Trong bài viết cuối của series Xinh Việt Nam tháng 11, cùng tìm hiểu về hot teen Minh Thư (SN 2004), hiện đang sinh sống, học tập tại Hà Nội. Ngoài thời gian học, cô nàng còn là mẫu ảnh tự do.

Tự nhận xét về bản thân, Minh Thư cho biết cô nàng là người dễ bắt chuyện, thân thiện và luôn mở lòng với những người làm quen với cô, đôi khi chính Minh Thư là người chủ động trong các mối quan hệ. Ở thời đại “nam ế” hiện nay, thì việc có một người con gái chủ động như thế thì còn gì bằng!

Sở hữu 24 nghìn người theo dõi trên MXH, hiện Minh Thư đang là KOLs được nhiều người biết đến. “Được nhiều người biết đến quan tâm chú ý hơn thì em cảm thấy rất vui vì đều đó bản thân tự nhủ sẽ phải cố gắng thật nhiều để mọi người đều công nhận và có cái nhìn khác về em“, Minh Thư chia sẻ.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng kinh nghiệm pose dáng thì c mẫu ảnh đối với Minh Thư là công việc khá dễ dàng. Nhưng không vì thế mà chủ quan, buông lỏng, Minh Thư luôn biết cách để cố gắng, học tập và trau dồi bản thân, tích luỹ nhiều hơn kinh nghiệm để tạo hành trang cho sau này.

Không phải tự nhiên mà Minh Thư bén duyên với nghề mẫu ảnh ở độ tuổi 16. Cô chia sẻ bản thân rất yêu thích công việc này khi trước đó được “chiêm ngưỡng” tay nghề đàn anh, đàn chị. Qua đó giúp cho Minh Thư có thêm thu nhập cho bản thân, chi tiêu những thứ nhỏ nhặt, phụ giúp một phần cho gia đình khi còn ngồi ghế nhà trường.

Chia sẻ về thần tượng, Minh Thư cho biết: “Người mà em hâm mộ thì chỉ có một đó là chị Ngọc Trinh. Em thấy chị là 1 người có nghị lực có rất nhiều cố gắng, tự tin, xinh đẹp, vượt qua nhiều sóng gió và đến bây giờ chị đã sở hữu 1 cuộc sống mà biết bao cô gái ao ước và em cũng không ngoại lệ!

Vạch sẵn đường tương lai từ lúc đi học, tương lai Minh Thư mong muốn sẽ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp, tự tin pose những dáng đẹp-độc-lạ trước ống kính. Ngoài ra, cô nàng còn nuôi ước mơ về mảng chăm sóc – làm đẹp để giúp phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn mỗi khi ra đường.

Chúc cho Minh Thư sẽ thật thành công trên con đường mình đã chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.