Hiện nay, việc tìm kiếm một hot teen hay Kols là việc không khó khi MXH ngày càng phát triển kéo theo việc nổi tiếng càng dễ dàng hơn. Tuy vậy, Xinhstar vẫn luôn “săn lùng” hội chị em với đa màu sắc, tính cách cho cánh mày râu thỏa sức “select” bởi một người con gái đẹp tìm kiếm không khó, nhưng để chọn đúng gu của mình thì quả thật không phải là điều dễ dàng đúng không nào. Ngắm một bức hình thôi chưa đủ, cần có một “profile” hoàn chỉnh mới biết là bạn có thực sự hợp với người ấy hay không.

Trong series Xinh Việt Nam của Xinhstar hôm nay xin giới thiệu cô nàng đến từ thành phố hoa Đà Lạt. Nữ sinh tên Phạm Nguyễn Bảo Trâm, sinh năm 2003 (17 tuổi), hiện đang học tại trường THPT Tây Sơn, Đà Lạt. Ngoài thời gian học, cô nàng còn có sở thích chơi game.

Bảo Trâm gây ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, đôi môi quyến rũ, làn da trắng sáng cùng ngoại hình đáng yêu. Dễ hiểu khi mỗi bức ảnh Bảo Trâm đăng tải thu hút nghìn like, qua đó là những lời khen có cánh ở mỗi post hình Bảo Trâm đăng tải.

Nhìn qua mỗi kiểu ảnh mà Bảo Trâm đăng tải cứ ngỡ cô nàng thuộc tuýt người lạnh lùng nhưng có lẽ bạn đã lầm. Bạn bè nhận xét 10X là một người hòa đồng, vui vẻ với bạn bè. Có lẽ đó cũng là một phần lý do khiến cô được nhiều người yêu quý.

Ngày càng được nhiều người quan tâm trên MXH, ban đầu cô bạn còn hơi bỡ ngỡ nhưng quen dần thì cảm thấy rất vui, lấy đó làm động lực để bản thân ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cách pose dáng đáng yêu cùng lợi thế sẵn có, công việc kinh doanh online trên MXH khiến cho Bảo Trâm có thêm thu nhập, đủ chi trả những khoản nhỏ cho bản thân ở độ tuổi 17. Qua đó, phụ giúp một phần nhỏ cho gia đình!

Hiện tại, bên cạnh việc là KOLs trên MXH thì Bảo Trâm vẫn cố gắng học tập, tích lũy kinh nghiệm để đậu vào trường đại học mình mong muốn, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của 10X với mong muốn trở thành một nhà thiết kế!

Chúc cho Bảo Trâm sẽ thật thành công trên con đường mà cô nàng lựa chọn.

Một số hình ảnh khác của Bảo Trâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.