Khác với cách pose ảnh sexy, khoe dáng quyến rũ, cô bạn này cũng khiến netizen “chết mê chết mệt” với nụ cười “chết người”. Tự tin trước ống kính, nở một nụ cười thật hồn nhiên, 10X cũng ghi điểm trong mắt CĐM.

Cô bạn tên Nguyễn Huyền Minh (SN 2004), hiện đang là học sinh trường THPT Ngô Thời Nhiệm, TP.HCM. Cô nàng từng gây bão MXH qua các post ảnh cười duyên dáng, hồn nhiên vào khoảng tháng 3 năm nay. Chẳng cần phải trang điểm quá lộng lẫy hay chuẩn bị trang phục cầu kỳ, cô nữ sinh 2k4 với khiến người đối diện không thể rời mắt bởi ngoại hình xinh đẹp long lanh trong bộ ảnh ngày ấy. Làn da trắng mịn, nét mặt dễ thương tinh nghịch cùng nụ cười tỏa nắng là những điểm cộng ấn tượng của cô nàng.

Trò chuyện với Huyền Minh, được biết cô bạn là một người năng động, tự tin và rất hoạt bát, đúng với tính cách ngây ngô tuổi 16. Có một chiều cao “chim cánh cụt”, không sở hữu body đẹp nhưng cô bạn vẫn biết cách khiến bộ ảnh của mình trở nên lung linh hơn khi biết tận dụng ưu điểm của mình là “nụ cười”. Có một nụ cười đẹp nên qua mỗi bức ảnh, Huyền Minh đều cười thôi!..nhưng, xinh mà đúng không ?!

Được nhiều người quan tâm và yêu quý, ngày càng có nhiều người add-friend của cô. Lượt tương tác bài viết cũng vì thế mà tăng nhanh chóng. Trên các hội nhóm, fanpage cũng thường “re-post” hình ảnh của Huyền Minh kèm caption “nụ cười tỏa nắng”.

Chia sẻ về điều này, Huyền Minh cho biết bản thân ban đầu còn chưa quen với việc nổi tiếng sớm, nhưng dần được nhiều người yêu quý cô cũng rất vui và hạnh phúc. Huyền Minh lấy đó làm động lực để ngày càng cố gắng và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.

Ngoài thời gian học ở trường và ở nhà, Huyền Minh rất thích nghe nhạc, mua sắm… Khi được hỏi về thần tượng, 2k4 cho biết không hâm mộ hay thần tượng ai, đơn giản thì ai đẹp thì thích, người nào hát hay thì nghe.

Đúng với sự hồn nhiên được thể hiện qua từng nét ảnh mà ngay cả tính cách của cô bạn cũng thế. Cho đến hiện tại, Huyền Minh vẫn vô tư chơi và cố gắng học, chưa xác định được tương lai sẽ làm gì, theo đuổi ngành nghề nào. Nhưng dù sao, cô bạn vẫn đang chăm chỉ học tập, mong muốn có kết quả thật tốt để sau này bước vào ngôi trường mà bản thân cô yêu thích và lựa chọn.

Chúc cho Huyền Minh sẽ thật thành công trên con đường phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.