Vũ Thuỳ Dương (SN 1998), hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Cô nàng đang là một streamer lĩnh vực talk-show, được nhiều người biết đến qua cái tên Bé Kẹo. Ngoài sở thích tương tác cùng mọi người qua màn ảnh, Thuỳ Dương còn có đam mê với âm nhạc, chơi game, đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, Thuỳ Dương đạt nhiều thành tích xuất sắc qua từng năm học: 12 năm khá giỏi, đạt bằng cử nhân khá và nhiều giải thưởng văn nghệ các cấp. Đối với Thuỳ Dương, dù đã trong độ tuổi trường thành nhưng cấp 3 vẫn là thanh xuân tươi đẹp nhất.

Thuỳ Dương tự nhận xét bản thân thuộc mẫu người vui vẻ, hay cười và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Song với khả năng trò chuyện, giao tiếp thì công việc streamer bất ngờ bén duyên với Thuỳ Dương, khiến cô nàng được nhiều người biết đến và yêu quý hơn.

Ngày càng được CĐM quan tâm, Thuỳ Dương chia sẻ: “Được nhiều người quan tâm, tuy mình rất vui nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó. Đôi khi em cảm thấy hơi buồn về những bình luận tiêu cực nhưng nhưng cuộc sống không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Hãy sống là chính mình. Cũng chính những lời chê bai đã giúp em nhìn lại bản thân, cố gắng hơn và lấy đó làm động lực, trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!

Công việc hiện tại giúp Thuỳ Dương có một nguồn thu nhập khá ổn định ở độ tuổi 22, đủ chi tiêu cho bản thân, qua đó phụ giúp một phần cho gia đình. Hạnh phúc hơn là được làm công việc là sở thích và đam mê của mình.

Tương lai, Thuỳ Dương tiếp tục phát triển bản thân, qua đó ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn nữa với công việc streamer mà 9X đang theo đuổi. Chúc cho Thuỳ Dương sẽ thật thành công trên con đường mình lựa chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.